Hotline: 0257 3829767 – 3838702
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Giới thiệu

Giới thiệu

Du lịch ngày nay đã trở thành hoạt động thường niên của nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức. Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch Phú Yên (Pytrameco) thành lập với mong muốn tạo ra những chương trình du lịch chuyên nghiệp, hấp dẫn, an toàn, giá cả hợp lý… nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm nhất.

Từ khi thành lập đến nay công ty đã sớm khẳng định thương hiệu của mình trong ngành Du lịch và Truyền thông với nhiều chương trình Du lịch hấp dẫn thu hút lữ khách và tổ chức nhiều sự kiện cấp tỉnh, cấp khu vực và cấp quốc gia, mà gần đây nhất là thành công của Festival Thủy Sản Phú Yên năm 2014.

 

Phương châm của chúng tôi

Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ theo chiều sâu, phát triển phạm vi hoạt đông theo chiều rộng, mong muốn được trở thành: “Người bạn đường tin cậy” của lữ khách gần xa.

 

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi

1. Dịch vụ Du lịch da dạng hấp dẫn:

Với mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, công ty không ngừng làm mới và hoàn thiện bằng các chương trình tham quan du lịch, hội nghị với nhiều loại hình khác nhau như: du lịch sinh thái, văn hoá, nghỉ dưỡng, du lịch kết hợp với hội nghị khách hàng, thăm thân nhân, họp mặt cuối năm …

Cùng với sự hợp tác đa dạng, công ty hiện có nhiều lịch trình du lịch dịch vụ  nội địa và quốc tế với nhiều điểm đến hấp dẫn, mới lạ, giá cả hợp lý như lịch trình Phú Yên cuối tuần, Nha Trang, Đà Lạt, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hội An- Đà Nẵng- Huế, Campuchia, Thái Lan.

 

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch Phú Yên mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất... Đối với chúng tôi: “Sự hài lòng của khách hàng chính là cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”.

 

3. Giá cả hợp lý

Nhận thấy nhu cầu du lịch của mọi người là rất lớn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính có ảnh hưởng phần lớn đến quyết định du lịch của nhiều người. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi, chính là “Nâng cao chất lượng dịch vụ với giá cả thấp nhất”, mang đến nhiều cơ hội để du khách trãi nghiệm những vùng đất mới. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi,  tăng cường hợp tác sâu, rộng với nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch trên khắp cả nước và điều đó đã giúp chúng tôi thực hiện được mong muốn của mình.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

 

Chia sẻ
Copyrights © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH PHÚ YÊN. All rights reserved.
  • Online: 7
  • Thống kê tuần: 4067
  • Tổng truy cập: 1365520